Tổng hợp phần lớn câu đố vui bao gồm đáp án giúp đỡ bạn động não, tìm thấy đáp án đúng mực trong thời gian ngắn. Đây là một cách thức rèn luyện trí não nhanh nhẹn, tứ duy sắc đẹp bén, hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Các câu hỏi vui có đáp án

Những câu đố mẹo trí tuệ

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: con chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố bạn vịt như thế nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không xẩy ra què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một bé hổ bị xích vào gốc cây, gai xích nhiều năm 30m. Có 1 bụi cỏ phương pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được những vết bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Từng năm tất cả 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có từng nào tháng có 28 ngày?


Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. nhà Nam tất cả 4 các bạn em, 3 fan lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: fan em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta vẫn sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm vậy nào để đưa nước mặt dưới ly cơ mà không đổ nước ra bên ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo bao gồm đáp án khó: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. câu hỏi nào mà không ai hoàn toàn có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: "Mày chết rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. chũm trên tay một cây thước cùng một cây bút, làm cố kỉnh nào để chúng ta vẽ được một vòng tròn thật bao gồm xác?

Đáp án: quăng quật cây thước đi và vậy compa lên nhằm vẽ

Câu đố số 12. Vật gì tay trái rứa được còn tay phải vẫn muốn cầm cũng ko được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải


Câu đố số 13. mẫu gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: lý do khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: chúng ta thấy ai nhắm 2 mắt bắn nhau chưa?

Câu đố số 15. Từ làm sao trong giờ Việt có chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. các bạn thử chứng minh "Ba n = Bốn với mọi n” test xem nào?

Đáp án: cha + n = ba + n

Câu đố số 17. bạn đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa thừa qua fan thứ nhì . Vậy hiện nay bạn đang ở vị trí nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: trang bị nhì

Câu đố số 18. Cũng vào một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở vị trí nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: bé mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. gồm con con chuột lại cực kì sợ mèo. Con chuột làm sao vậy?

Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố số 21. Người bọn ông tốt nhất trên thế giới có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. đồ vật gi có kích thước bằng nhỏ voi dẫu vậy chẳng nặng gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: con mèo gồm gì mà không ngẫu nhiên con đồ vật nào có?

Đáp án: tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng như thế nào cả? Tôi là ai?


Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, người yêu cào...

Câu đố số 25. Làm gắng nào để nhỏ cua được bao gồm chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A hotline B bằng bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con.

Hỏi A call Z bằng gì ???

Đáp án: gọi là mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh nữ giới Mônalisa, người mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày

Câu đố số 28. Có cha quả apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. phụ huynh có sáu tín đồ con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 30.

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Virus Từ Internet Tốt Nhất 2022, Top 7 Phần Mềm Chặn Virus Từ Internet

30 chia 1/2, và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. con số lớn nhất tất cả duy độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. Cho đông thành đá

Câu đố số 33. gồm hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước làm sao của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng núm đựng nước nào vào chậu) ?

Câu đố số 34. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong bố căn phòng: phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm hai đầy các kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ tía đầy sư tử kiêng ăn trong bố năm. Phòng nào an ninh nhất mang lại hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. mẫu gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám phun khi quăng quật nó đi?


Đáp án: Than

Câu đố số 36. bạn có thể kể ra tía ngày thường xuyên mà không có tên là thứ hai, vật dụng ba, thứ tư, máy năm, vật dụng sáu, đồ vật bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo gồm đáp án: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Câu đố số 38. Tháng như thế nào ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. câu hỏi nào mà các bạn phải vấn đáp "có"?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà tối đa thế giới?

Đáp án: tất cả các loài vì chưng nhà chần chừ nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Ai bao gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên

Câu đố số 42. vì sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: trù trừ nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé gì còn đau buồn hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

Đáp án: con rết bị nhức chân

Câu đố số 44. Một thanh nữ đang thiết lập đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán sản phẩm chào giá: "Giá của một là mười nhị xu, giá của tư mươi tứ là hai mươi bốn xu, và giá của một trăm mười tư là tía mươi sáu xu."! Cô ta mong mua gì vậy ta?

Đáp án: tải số nhà

Câu đố số 45. gồm cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: cái áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: nhỏ ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi du lãm khắp quả đât mà tôi vẫn làm việc nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: bé Tem

Câu đố số 49. Hai con chó đang long dong ở công viên. Nhỏ chó trắng thương hiệu Đen, nhỏ chó black tên Trắng. Nam thấy bọn chúng dễ thương, tức thời thẩy trái banh ra xa rồi sai bảo "Đen, đi lặt trái banh"... Đố các bạn con chó nào đang đi lượm?

Đáp án: Nam đã lượm dép chạy ko kịp bởi Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 fan một lớn, một bé xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là con của bạn lớn, nhưng người lớn lại không phải thân phụ của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. các bạn có "chiêu" nào để có thể thức white 7 ngày nhưng vẫn không thiếu ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi bao gồm 4 dòng chân, 1 mẫu lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?


Đáp án: dòng ghế

Câu đố số 53. chứng minh con gái = con dê

Đáp án: bé gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. tại sao 30 người lũ ông với 2 người bầy bà chiến đấu tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. có 1 người muốn làm quen với một cô gái, ngay lập tức chạy lại hỏi tên, cô gái nói:

- Anh hãy đếm xem vào giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì xung khắc biết thương hiệu tôi.

Người gồm đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó tên gì?

Đáp án:

Để xem tương đối đầy đủ nội dung những câu đố, mời các bạn tải file về.

Mời những bạn tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác trên thể loại Tài liệu của tamquocquananh.vn.