Bạn đang gặp mặt một số vấn đề, fan nào đó đang lạm dụng facebook của bạn và chúng ta muốn xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức để tranh các trường thích hợp xấu xẩy ra !

Cách xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay chớp nhoáng làm như thế nào ?

Trong bài viết lần trước tôi đã nói qua về phần mềm chống virut Windows Defender rất có thể giúp bảo vệ máy tính và những tài khoản của bạn. Bây giờ mình sẽ trả lời cho chúng ta cách xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức, và tạm dừng sử dụng, biện pháp hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu như bạn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức.

Bạn đang xem: 2 cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức

Hãy cùng mình theo dõi bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy lựa chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát và điều hành và truy hỏi cập cá nhân => vô hiệu hóa với xóa => Xóa thông tin tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “3 gạch” bên phải giao diện Facebook

*
Chọn hình tượng 3 gạch góc trên bên phải

Bước 2: Kéo xuống gần chân trang và bấm vào thiết lập & quyền riêng tứ => cài đặt

*
Chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư, chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống mặt dưới và hãy bấm lựa chọn vào dòng Quyền mua và kiểm soát và điều hành tài khoản

( Phiên phiên bản mới Quyền kiểm soát và truy vấn cá nhân )

Chọn Quyền kiểm soát và truy cập cá nhân

Bước 4: Bấm lựa chọn Vô hiệu hóa và xóa

Chọn Vô hiệu hóa với xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm lựa chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => ngừng xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi chọn Cách xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao tin tức của mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài viết) từ bỏ Facebook. Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể mang lại nội dung mà mình đã thêm.

Trên sản phẩm Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy lựa chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên bên phải) -> Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> Cài đặt -> Thông tin của chúng ta trên Facebook -> Vô hiệu hóa và xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào nút lệnh tùy chọn Tam giác ngược mặt góc nên trang chủ

*

Bước 2: Sau kia bạn nên chọn vào dòng setup & quyền riêng biệt tư

*
Chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư

Bước 3: Nhấp lựa chọn Cài đặt và tiếp tục chọn dòng Thông tin của doanh nghiệp trên Facebook ở cột bên trái.

*
Chọn Cài đặt ->Thông tin của chúng ta trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút xem ở dòng loại bỏ hóa với xóa

*

Bước 5: bạn hãy bấm lựa chọn Xóa thông tin tài khoản -> liên tiếp xóa thông tin tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước khi xóa tài khoản FB, bạn nên đăng nhập và download xuống bạn dạng sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài bác viết) trường đoản cú Facebook. Sau khoản thời gian xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể rước lại câu chữ mà tôi đã thêm.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Các Loại Hoa Hồng, Top 10 Ý Nghĩa Về Các Màu Sắc Của Hoa Hồng

Xóa tài khoản Facebook trợ thời Thời

Bạn rất có thể ngưng sử dụng facebook của mình bằng cách xóa thông tin tài khoản Facebook trợ thời thời hay còn gọi là vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

** Thực hiện tại giống cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức ở cả 2 cách trên nhưng sinh hoạt Bước 5: bạn sẽ yêu cầu bấm chọn vô hiệu hóa tài khoản 

*
Nhấn chọn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản để xóa thông tin tài khoản Facebook lâm thời thời
Không một ai rất có thể xem trang cá nhân của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho mình bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị.Bạn bè có thể vẫn bắt gặp tên bạn trong danh sách anh em của họ. Tên này chỉ hiển thị với bằng hữu của bạn và chỉ trong danh sách bạn bè của họ.Quản trị viên nhóm hoàn toàn có thể vẫn quan sát thấy bài bác viết, comment cùng với thương hiệu của bạn.

Lưu ý rằng nếu khách hàng chọn duy trì Messenger chuyển động hoặc bảo trì trạng thái singin Messenger khi loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook, thì Messenger đã vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu bạn Xóa tài khoản FB

Bạn sẽ không còn thể nào kích hoạt lại tài khoản của chính mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài viết, đoạn clip và các nội dung không giống mà chúng ta đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể rước lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào mà mình đã thêm. (Do đó trước khi xóa tài khoản của bản thân mình bạn nên tải xuống bản sao tin tức của mình)Bạn sẽ không sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không sử dụng được truy cập tính năng liên kết với những ứng dụng và trang web mà chúng ta đã đăng ký tài khoản facebook của mình. Chúng ta cũng có thể phải liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục những tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho mình bè, rất có thể vẫn hiển thị với chúng ta sau khi bạn xóa tài khoản của mình. Bản sao tin nhắn chúng ta đã gởi được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.

Bạn có Hủy quy trình Xóa FB lâu dài Được Không

Nên trước khi bạn quyết định xóa Cách xóa thông tin tài khoản facebook lâu dài ngay lập tức bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.


Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trong khoảng 30 ngày kể từ thời điểm xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là mình vừa chia sẽ cho các bạn cách xóa thông tin tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại cảm ứng và lắp thêm tính, cách tạm ngưng sử dụng facebook một thời hạn và phương pháp hủy xóa tài khoản facebook. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp các bạn xóa thành công tài khoản cùa mình. Chúc chúng ta thành công và không quên chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ nhé !!