Trong quá trình chạy quảng bá trên Facebook nếu khách hàng không yêu thích một thông tin tài khoản quảng cáo nào kia nữa thì rất có thể xóa nó có nghĩa là vô hiệu hóa nó. Vậy làm cách nào để cách xóa tài khoản quảng cáo bên trên Facebook dễ dàng và đơn giản và tác dụng nhất, ít chạm mặt rắc rối nhất? Cùng tìm hiểu thêm những phía dẫn chi tiết dưới đây!


Những điều cần chăm chú trước khi tìm giải pháp xóa thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook

Có một vài xem xét nho nhỏ bạn muốn nhắc nhở để bạn có sự lưu ý đến kỹ lưỡng trước lúc xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook – vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản thanh toán trên facebook

*
Khi xóa thông tin tài khoản quảng cáo bên trên Facebook những chiến dịch quảng cáo trên thông tin tài khoản này vẫn dừng chạy

– khi bạn xóa thông tin tài khoản quảng cáo bên trên Facebook thì bạn sẽ không thể dùng thông tin tài khoản quảng cáo này để liên tục chạy truyền bá được nữa, nếu muốn chạy chiến dịch Facebook Ads new trên tài khoản đã vô hiệu hóa hóa bạn phục sinh (kích hoạt) lại tài khoản quảng cáo này.

– Hãy nhớ, toàn bộ các chiến dịch, những bài đăng, phần đông thứ bạn đã từng chạy quảng cáo trên thông tin tài khoản này cũng trở thành bị dừng lại, không hề hiển thị nữa sau khi bạn xóa tài khoản quảng cáo Facebook.

– Sau khi chúng ta xóa tài khoản quảng cáo bên trên Facebook thì phương thức thanh toán giao dịch chính cho thông tin tài khoản đó (thẻ visa, paypal,…) đều có khả năng sẽ bị xóa.

– với điều tuyệt ho là, Facebook có thể chấp nhận được khôi phục lại thông tin tài khoản quảng cáo vị xóa nên chúng ta cũng đỡ lo nếu lỡ tay xóa nhầm.

– Số dư trong tài khoản chạy truyền bá Facebook được xử lý thế nào? Theo công cụ của Facebook thì phần đông số dư chưa thanh toán trên thông tin tài khoản quảng cáo của công ty sẽ tự động hóa trừ vào thẻ tín dụng (thẻ visa) của bạn. Giả dụ thẻ của người tiêu dùng không có tiền, các bạn sẽ không thể giao dịch thanh toán cho Facebook số dư chúng ta nợ, vậy thì bạn không thể xóa thông tin tài khoản được. Nạp tiền vào thẻ visa và số dư sẽ được thanh toán, tiếp nối thẻ tín dụng bạn địa chỉ vào phương thức thanh toán giao dịch của tài khoản Facebook Ads cũng trở nên xóa đi. Thường sẽ mất 2 ngày có tác dụng việc.

Vì sao bạn phải đến phương pháp xóa thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook?

Với tứ cách là một trong những nhà quảng cáo các bạn sẽ luôn mong muốn quảng cáo của mình trên Facebook trông thật trả hảo, nội dung chất lượng và hình hình ảnh cuốn hút. Bạn sẽ muốn tất cả chiến dịch quảng cáo rước lại hiệu quả tốt.

Thật tiếc, cách đây không lâu Facebook siết chặt chế độ quảng cáo và gửi ra không ít quy định mới, chỉ cần lỗi nhỏ dại cũng khiến cho tài khoản quảng cáo của người sử dụng bị đính thêm cờ thậm chí nhiều khi bị dừng vận động mà không tồn tại lời lý giải nào.

Để đảm bảo an ninh cho những chiến dịch quảng cáo, tài khoản quảng cáo bị đính thêm cờ cần được xóa đi cùng chạy chiến dịch bên trên một thông tin tài khoản mới.

Đó là nguyên nhân vì sao bạn phải biết cách xóa thông tin tài khoản quảng cáo bên trên Facebook khi cần thiết sẽ dùng đến – Mà có lẽ đây là 1 trong kỹ thuật đòi hỏi bất kể ai chạy truyền bá trên Facebook cũng phải ghi nhận rõ.

*
Tài khoản vô cớ bị gắn cờ hoặc tạm bợ dừng hoạt động thì đề xuất xóa đi

Hướng dẫn cụ thể cách xóa tài khoản quảng cáo bên trên Facebook

Để loại bỏ hóa tài khoản quảng cáo Facebook các bạn cần thao tác làm việc trên laptop với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quảng cáo

Bước 2: lựa chọn Trình quản lý quảng cáo > setup tài khoản. Tại đây chúng ta cũng có thể nhập lại mật khẩu nếu được yêu cầu (chủ yếu đuối để chứng thực bạn là admin của thông tin tài khoản quảng cáo này).

Xem thêm: 4 Cách Dùng Mướp Đắng Trị Nám Bằng Mướp Đắng Hiệu Quả Hết Hồn

*
Chọn tài khoản quảng cáo phải xóa

Bước 3: Kéo xuống dưới trang > Nhấp “Vô hiệu hóa tài khoản”.

Bước 4: các bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện thêm và hỏi bạn có chắc chắn muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản quảng cáo này không. Các bạn chọn ô “Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo” ở góc phải dưới cùng. Vậy là sẽ xóa tài khoản quảng cáo chấm dứt rồi.

*
Bấm lựa chọn “Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo” nhằm xóa thông tin tài khoản quảng cáo Facebook

Nếu gặp sự nắm với phương pháp xóa thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook bên trên thì làm cho sao?

Bất cứ ai, bất cứ tài khoản quảng cáo cá thể hay thông tin tài khoản quảng cáo Business muốn vô hiệu hóa thì cũng đều thực hiện như trên. Nhưng nếu bạn không thể xóa thông tin tài khoản quảng cáo được thì làm vắt nào? Dưới đây là một vài định hướng dành cho bạn:

Test kỹ lại vai trò của bạn có đề xuất là admin – cai quản trị viên cao nhất của thông tin tài khoản quảng cáo này không. Bởi chỉ độc nhất admin mới xóa được tài khoản quảng cáo Facebook.Cách xóa thông tin tài khoản quảng cáo bên trên Facebook sẽ không còn được thực hiện nếu như khách hàng có số dư trong thông tin tài khoản quảng cáo Facebook. Dịp này bạn có thể sẽ thêm phương thức thanh toán mới, đến khi thanh toán dứt với Facebook thì tài khoản quảng cáo cùng toàn bộ phương thức thanh toán giao dịch và số dư cũng trở thành xóa theo.Nếu vượt 2 ngày kể từ lúc bạn giao dịch số dư mang lại Facebook nhưng mà vẫn ko xóa được tài khoản quảng cáo thì hãy contact với tư vấn của Facebook và để được hỗ trợ.

Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo Facebook đã biết thành xóa thì nên chờ tài khoản đã vô hiệu hóa thành công xuất sắc và số dư được chi trả trước khi kích hoạt lại. Kế tiếp bạn chỉ cần truy cập Trình làm chủ quảng cáo > Click vào links kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo ngay sinh sống đầu của trang này và tuân theo hướng dẫn từ bỏ Facebook là được.

Hướng dẫn xóa chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Trong một tài khoản quảng cáo Facebook bạn sẽ chạy tương đối nhiều chiến dịch, vì vậy khi không yêu cầu dùng mang lại một chiến dịch nào kia hoặc nó kém công dụng bạn hoàn toàn rất có thể xóa đi.

Lưu ý: Cách xóa tài khoản quảng cáo bên trên Facebook thì có thể khôi phục được tuy nhiên chiến dịch pr Facebook bị xóa thì không khôi phục được. Vậy phải để dễ ợt nhất bạn chỉ nên tắt chiến dịch kia đi thay bởi xóa nó. Hãy thận trọng bạn nhé!

*
Bạn cũng rất có thể xóa chiến dịch quảng cáo Facebook một giải pháp dễ dàng

Trong trường hợp bạn vẫn hy vọng xóa một chiến dịch quảng cáo trên Facebook bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đến Trình thống trị quảng cáo trong thông tin tài khoản quảng cáo Facebook mà bạn đang làm admin.

Bước 2: Cuộn xuống dưới cùng để tìm kiếm chiến dịch ao ước xóa.

Bước 3: lựa chọn hộp cạnh bên chiến dịch bạn phải xóa > thường xuyên chọn “XOÁ”.

Trên đó là cách xóa thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook cụ thể hi vọng hữu ích giành riêng cho bạn. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài xích viết.