Nếu bạn là người thích giải đố thì đừng bỏ dở tổng phù hợp 99 câu đố khó khăn nhất, đông đảo câu đố siêu khó có đáp án tiếp sau đây của tamquocquananh.vn nhé!


Những câu đố ngắn cơ mà khó


Những câu đố khó khăn ngắn vui sẽ mang đến những giây phút giải trí dễ chịu và thoải mái cho các bạn. Dưới đây là những câu đố khó ngắn để chúng ta có thể tham khảo chơi với đồng đội sẽ vô cùng vui đấy!

Câu 1: Đố các bạn chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Bạn đang xem: Câu đố vui khó có đáp án

Câu 2: lịch nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 3: Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 4: Một con hổ bị xích vào gốc cây, gai xích dài 30m. Có một bụi cỏ biện pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được lớp bụi cỏ?

Đáp án: bé hổ không ăn cỏ.

Câu 5: mỗi năm gồm 7 tháng 31 ngày. Đố các bạn có từng nào tháng có 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng.

Câu 6: bên Nam bao gồm 4 anh chị em em, 3 fan lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út tên gì?

Đáp án: người em út thương hiệu Nam.

Câu 7: Đố bạn khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta đang sút vào bóng.

Câu 8: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố gắng nào để mang nước mặt đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài ?


Đáp án: Ống hút.

Câu 9: Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”.

Đáp án: 1 chữ C.

Câu 10: Tám chân đi khu đất không mòn nhưng mang trống lệnh, trèo hòn núi cao

Đáp án: nhỏ nhện.

Câu 11: vắt trên tay một cây thước với một cây bút, làm cố nào để các bạn vẽ được một vòng tròn thật bao gồm xác?

Đáp án: bỏ cây thước đi và nắm compa lên để vẽ.

Câu 12: vật gì tay trái thế được còn tay phải cũng muốn cầm cũng không được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải.

Câu 13: cái gì người tiêu dùng biết, người bán biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 14: lý do khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: các bạn thấy ai nhắm 2 mắt đột kích chưa?

Câu 15: Từ làm sao trong giờ Việt bao gồm chín mẫu tự H?

Đáp án: Chính.

Câu 16: bạn thử chứng tỏ ”Ba n = Bốn với tất cả n” thử xem nào?

Đáp án: bố + n = bố + n.

Câu 17: bạn đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa thừa qua bạn thứ nhì. Vậy hiện thời bạn đang tại vị trí nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: thứ nhì.

Câu 18: Cũng trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua fan cuối cùng. Vậy các bạn đang ở chỗ nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu 19: con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doraemon.

Câu 20: có con con chuột lại rất là sợ mèo. Nhỏ chuột làm sao vậy?


Đáp án: Con nào cũng sợ.


Những câu đố khó có đáp án

Các câu đố khó, câu đố khôn xiết khó để giúp đỡ bạn rèn luyện trí óc một cách công dụng lại vừa mang ý nghĩa giải trí cao. Hãy tham thảm hồ hết câu đố cạnh tranh có giải mã ngay sau đây!

Câu 21: Người lũ ông nhất trên quả đât có sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ.

Câu 22: cái gì có kích cỡ bằng nhỏ voi tuy nhiên chẳng nặng trĩu gram như thế nào cả?

Đáp án: Bóng con voi.

Câu 23: nhỏ mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có?

Đáp án: giờ kêu cùng với đẻ mèo con.

Câu 24: Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, ý trung nhân cào.

Câu 25: Làm chũm nào để bé cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 26: A gọi B bởi bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bởi gì?

Đáp án: gọi là miệng.

Câu 27: Bức tranh thiếu phụ Mona Lisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?


Đáp án: không có chân mày.

Câu 28: Có ba quả táo bị cắn dở trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả.

Câu 29: bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người.

Câu 30: 30 chia 50% và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.

Câu 31: giả dụ chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 32: con số lớn nhất gồm duy tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 33: gồm hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao làm cho tất toàn nước vào trong một chiếc chậu mà vẫn biết nước làm sao của bình làm sao (không được cho tất cả bình hay ngẫu nhiên dụng vậy đựng nước làm sao vào chậu)?

Đáp án: mang lại đông thành đá.

Câu 34: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong tía căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng máy hai đầy rất nhiều kẻ ám sát đang giương súng và phòng thứ tía đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Phòng nào bình yên nhất mang lại hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi.

Câu 35: mẫu gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 36: chúng ta có thể kể ra tía ngày liên tục mà không có tên là vật dụng Hai, trang bị Ba, sản phẩm Tư, máy Năm, vật dụng Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ.

Câu 37: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu 38: Tháng nào ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư.

Câu 30: câu hỏi nào mà các bạn phải trả lời “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có.

Câu 40: loại chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài vày nhà chần chờ nhảy.


Những câu đố khôn xiết khó


Những câu đố cực kỳ khó sau đây sẽ là những thử thách cực thú vị để bạn có thể vận dụng tứ duy và cố gắng óc suy nghĩ.

Câu 41: Ai gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 42: tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: do dự nấu chín.

Câu 43: nhỏ gì còn đau buồn hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: nhỏ rết bị đau chân.

Câu 44: Một đàn bà đang cài đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán sản phẩm chào giá: “Giá của một là mười nhì xu, giá của tứ mươi bốn là nhị mươi bốn xu, và giá của một trăm mười bốn là cha mươi sáu xu”. Cô ta mong mua gì vậy ta?

Đáp án: thiết lập số nhà.

Câu 45: có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo.

Câu 46: Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: con ngựa.

Câu 47: Bạn làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Xem thêm: Tải Bài Hát, Lyrics, Bài Hát Tà Áo Cưới (Ngọc Sơn), Dạ Vũ Tân Hôn (Hợp Khúc Tình Yêu Vol 1)

Câu 48: Tôi chu du khắp quả đât mà tôi vẫn sinh sống nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: nhỏ tem.

Câu 49: Hai bé chó đang lang thang ở công viên. Bé chó trắng tên Đen, bé chó đen tên Trắng. Phái mạnh thấy bọn chúng dễ thương, ngay lập tức thẩy trái banh ra xa rồi sai bảo “Đen, đi nhặt trái banh”. Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?

Đáp án: Nam đã lượm dép chạy ko kịp do Nam ứ buộc phải chủ của chúng.

Câu 50: 2 fan một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là con của fan lớn, nhưng bạn lớn lại không phải cha của người bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu 51: các bạn có “chiêu” làm sao để có thể thức trắng 7 ngày nhưng mà vẫn không thiếu ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm.

Câu 52: Tôi gồm 4 chiếc chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế.

Câu 53: chứng tỏ con gái = nhỏ dê?

Đáp án: đàn bà > thần tiên > tiền thân > trước khỉ > mùi > con dê.

Câu 54: nguyên nhân 30 người lũ ông cùng 2 người bầy bà hành động tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu 55: có một người hy vọng làm quen với cùng 1 cô gái, ngay tức thì chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: “Anh hãy đếm xem vào giỏ gồm bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết tên tôi”. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó thương hiệu gì?

Đáp án: Tố Nga.

Câu 56: có một cô gái người ta thường gọi là tam giác, hỏi cô gái đó thương hiệu gì?

Đáp án: Thanh Kiều.

Câu 57: làng đông nhất là làng mạc nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 58: tuyến đường dài độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 59: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.


Những câu đố suy luận logic khó nhất

Những câu hỏi siêu cạnh tranh sau đây yên cầu tư duy lô ghích và IQ cực cao, hãy cùng thử thách bản thân nào các bạn ơi!

Câu 60: đồ vật gi mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 61: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505?

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

Câu 62: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 63: đồ vật gi mất nguồn vào buổi sáng và có lại nguồn vào buổi tối?Cái gì mất nguồn vào buổi sáng và gồm lại nguồn vào buổi tối?


Đáp án: cái gối.

Câu 64: nhỏ gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 65: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

Câu 66: con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

Câu 67: có 1 con trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp nối quay ngược lại tiếp nối lại quay phải hay vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 68: nam nhi có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 69: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu nữ là gì?

Đáp án: Hội liên minh Phụ nữ.

Câu 70: Chỉ bao gồm hai thứ chúng ta không thể ăn vào bữa tối. Đó là gì?

Đáp án: bữa sớm và bữa trưa.

Câu 71: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

Câu 72: đồ vật gi tay trái cầm được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 73: 2 người bao gồm một lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ bé là con của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu 74: trường đoản cú gì nhưng mà 100% nguời dân vn đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú “sai”.

Câu 75: ai ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Nắng bố năm ta chưa hề quăng quật bạn?

Đáp án: chiếc bóng.

Câu 77: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để lấy nước mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 78: mẫu gì người mua biết, người phân phối biết, người xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tài.

Câu 79: nguyên nhân khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không còn thấy mặt đường để bắn.

Câu 80: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2?

Đáp án: 4 : 3 = tứ phân tách tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.


Những thắc mắc siêu khó

Các câu đố cực nhọc nhất ko chỉ giúp cho bạn tăng khả năng tư duy mà còn giúp rèn luyện phán đoán và mang lại những khoảng thời gian ngắn học tập hết sức thú vị.

Câu 81: Lại nước đái khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: cafe (Ca: canxi, Fe: sắt).

Câu 82: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì nhỏ cua đỏ đã bị luộc chín.

Câu 83: vật gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 84: vật gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ A.

Câu 85: làm thế nào để chiếc cân tự cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 86: nội dung nào mà những người vui mừng rơn khi bắt gặp nó đã trở nên khổ cực và ngược lại, mọi người âu sầu u sầu thấy lúc nó đang trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều kia rồi cũng qua đi.”

Câu 87: Hai tín đồ đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

Câu 88: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?


Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 89: vì sao con chó không cắn được đuôi của mình:

Đáp án: bởi đuôi nó không đủ dài.

Câu 90: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là dịch gãy tay!

Câu 91: con chó đen tín đồ ta gọi là bé chó mực. Con chó vàng, bạn ta hotline là bé chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ người ta hotline là nhỏ chó đỏ.

Câu 92: Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá => trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy cha => bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 93: tất cả 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

Câu 94: tại sao khi đột kích người ta lại nhắm một mắt?

Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy mặt đường để bắn.

Câu 95: Thân em vừa trắng vừa tròn. Viết bao nhiêu chũ em mòn bấy nhiêu. Em là gì?

Đáp án: Viên phấn.

Câu 96: bao gồm một anh chàng làm vấn đề trong một tòa đơn vị 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ. Nguyên nhân anh ta lại làm như vậy?

Đáp án: vì chưng ông ta làm việc ở tầng 35

Câu 97: có một con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp nối lại quay cần hai vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 98: Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 bé thêm hơn 5?

Đáp án: Oẳn phạm nhân xì

Câu 99: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!


Trên đó là 99 câu đố nặng nề nhất, hầu hết câu đố siêu rất khó có thể có đáp án. Hãy thuộc thử mức độ giải đố nào các bạn. Nếu tất cả câu đố nào hay hơn thì hãy để lại comment chia sẻ cùng với tamquocquananh.vn chúng ta nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc bài bác viết!