bạn muốn sử dụng Facebook dẫu vậy lại ko muốn quá nhiều người biết về thông tin cá nhân hay những gì mình phân chia sẻ? Hãy tiến hành theo quá trình đơn giản sau đây.


Khá nặng nề để tất cả thể trọn vẹn "ẩn danh" trên Facebook nhưng cũng không phải là không thể nếu bạn thực hiện theo đầy đủ 14 thiết lập, tùy chỉnh được mạng thôn hội này cung cấp sau đây.

Bạn đang xem: Chế độ only me trên facebook


*

1. Đầu tiên, hãy click vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc trên mặt phải màn hình và chọn "See More Settings."
*

2. Cơ hội này, bạn sẽ được đưa tới thực đơn "Privacy Settings & Tools". Giờ thì bạn cần đổi thiết lập "Who Can See My Future Posts?" sang trọng "Only Me" để chuyển tất cả những cập nhật sang tương lai thành dạng... Chỉ một mình bạn mới xem được.
*

3. Đối với việc điều chỉnh độc giả cho bài bác đăng quá khứ, hãy vào Limit Past Posts và xác nhận bằng bí quyết click vào nút Limit Old Posts. Nếu sử dụng công cụ này, tất cả các bài đăng trong thừa khứ được thiết lập công khai minh bạch hoặc bạn bè của bạn bè đều xem được sẽ được tự động chuyển về chỉ bạn bè của bạn mới xem được.
*

4. Bạn cũng có thể đổi tùy chọn "Who can send you friend requests" từ "Everyone" thành "Friends of friends" để giới hạn số người bao gồm thể gửi lời mời kết bạn với mình. Theo đó, thiết lập này chỉ được cho phép bạn bè của những người bao gồm trong friendlist của bạn được gửi lời mời kết bạn.
*

5. Chuyển từ bộ lọc "Basic" quý phái "Strict" trong mục "Who messages vị I want filtered into my inbox?" sẽ khiến Facebook của bạn chỉ hiện thông tin đối với các tin nhắn từ bạn bè. Những tin nhắn từ đối tượng khác được mặc định chuyển quý phái mục "Other".
6. Nếu không muốn nhiều người đưa ra tài khoản Facebook của mình trải qua địa chỉ email, bạn bao gồm thể chuyển tùy chọn "Who can look you up using the email address you provided?" từ "Everyone" sang "Friends".
7. Bạn gồm thể thực hiện tương tự mang đến mục tìm kiếm kiếm tài khoản bằng số điện thoại ở mục "Who can look you up using the phone number you provided?"
8. Một thiết lập quan trọng khác liên quan đến việc search kiếm tài khoản của bạn là chặn tài khoản của bạn được hiển thị trải qua các công cụ kiếm tìm kiếm bằng bí quyết bỏ dấu tick ở mục "Let other search engines link to your timeline" trong tùy chọn "Do you want other tìm kiếm engines to liên kết to your Timeline?".

Xem thêm: Top 5 Công Thức Dưỡng Trắng Da Bằng Dầu Dừa Đơn Giản Tại Nhà


9. Giờ thì bạn gồm thể chuyển sang tab tiếp theo là "Timeline & Tagging" để thực hiện một số giới hạn tương quan đến việc ai tất cả thể đăng bài hoặc quan sát thấy nội dung bên trên Timeline của bạn. Tại đây, bạn có thể chuyển các mục sau đây về chế độ "Only Me": Who can post on your Timeline (chỉ bản thân bạn mới gồm thể viết bên trên Timeline của mình), Who can see posts you"re tagged in on your Timeline (chỉ mình bạn mới tất cả thể thấy những bài bác đăng bạn đã được tag bên trên Timeline), Who can see what others post khổng lồ your Timeline (chỉ bản thân bạn mới gồm thể coi những bài xích đăng người không giống từng viết trên Timeline) với "When you"re tagged in a post, who vì you want to add to the audience if thay can already in it?" (hạn chế số người được đánh dấu cung cấp một bài xích đăng).

10. Facebook cũng với đến cho người dùng cơ hội được xem lại các bài đăng hoặc hình ảnh bạn từng được đánh dấu, hãy bật "On" cho các tùy chọn "Review posts that friends tag you in before they appear on your timeline" với "Review tags people địa chỉ to your own posts before the tags apprear on Facebook". Bạn cũng bao gồm thể chọn "No one" ở mục "Who sees tag suggestions when photos that look lượt thích you are uploaded" để hạn chế việc Facebook gợi ý tên bạn lúc một hình ảnh bao gồm ai đó giống bạn hoặc chính bạn được tải lên.


11. Bên cạnh bạn bè, Facebook cũng được cho phép "followers" được xem bài bác đăng nếu được để ở dạng công khai. Để chắc chắn rằng những người ko phải là bạn bè không thể coi được các bài đăng của bạn, hãy chuyển "Everybody" thành "Friends" ở mục "Who can follow me".
12. Thực đơn "Adverts" có thể chấp nhận được người cần sử dụng tùy chọn việc có muốn tên bản thân hoặc các hoạt động của bản thân trên mạng buôn bản hội liên quan dến một bài bác đăng quảng cáo giỏi không. Đối với mục "Thirt-party Sites", hãy chọn "No one" rồi nhấn vào "Save changes". Thực hiện tương tự với phần "Adverts and friends".
13. Sau đó, chuyển đến thực đơn "Apps" với mục đích thế đổi thiết lập về việc những ứng dụng gồm thể coi những thông tin gì về bạn. Để thực hiện điều này, đơn giản hãy chuyển từ "Enabled" thanh lịch "Disabled" ở mục "Apps, Websites, & Plug-Ins". Thiết lập cũng sẽ được tự động cập nhật ở mục "Apps others use" vị đó bạn bè của bạn cũng ko thể thấy được thông tin trong trường hợp bạn sử dụng thuộc một ứng dụng với họ.
14. Cuối cùng, bạn có thể thế đổi đối tượng tất cả thể thấy những bài đăng được tải lên từ ứng dụng Facebook phiên bản cũ bằng bí quyết đổi tùy chọn "Old versions of Facebook for mobile" thanh lịch "Only Me".